Shanghai Weixuan Industrial Co.,Ltd
Công ty TNHH công nghiệp Thượng Hải Weixuan

Chỉ những sản phẩm không hoàn hảo, không có khách hàng bị giam cầm

vì khách hàng, nên sẽ tốt hơn

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
tin tức công ty
Nhà

Shanghai Weixuan Industrial Co.,Ltd

Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Weixuan Industrial Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Weixuan Industrial Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Sếp đẹp, bán hàng đẹp, máy làm mát tại chỗ chất lượng tốt với khả năng làm mát mạnh mẽ, vận chuyển sớm nhất. Hãy hợp tác với bạn, tôi sẽ quay lại nhận đơn hàng mới

—— Pháp

chỗ mát tuyệt vời, tôi thích nó, tôi sẽ đặt hàng hơn sáu tháng sau

—— Ryan

Tôi thích máy làm mát trắng WX180 này, tôi đã thử nghiệm 2 chiếc từ 29units, khả năng làm mát tốt. Cảm ơn nhiều

—— Bhola

Tôi đã thử nghiệm máy làm mát WX35 này, máy làm mát đẹp và tôi sẽ đặt hàng thêm

—— Pascal

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Weixuan Industrial Co.,Ltd

1 2 3 4 5
Shanghai Weixuan Industrial Co.,Ltd Shanghai Weixuan Industrial Co.,Ltd Shanghai Weixuan Industrial Co.,Ltd Shanghai Weixuan Industrial Co.,Ltd Shanghai Weixuan Industrial Co.,Ltd
Tòa nhà văn phòng Nội thất văn phòng nhà máy sản xuất Xưởng Vận chuyển cho đơn hàng mới

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Nhà nhập khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Weixuan
Số nhân viên : 100~150
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2014
Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Công ty TNHH công nghiệp Thượng Hải Weixuan là một doanh nghiệp tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Kể từ khi thành lập, công ty luôn tuân thủ khái niệm phát triển đổi mới không bao giờ kết thúc, tuân thủ các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp 100 năm, và nổi tiếng trong và ngoài nước về nghiên cứu và phát triển công nghệ hàng đầu, quản lý chất lượng nghiêm ngặt, mô hình tiếp thị độc đáo và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. OEM chuyên nghiệp cho khách hàng nước ngoài để sản xuất nhiều loại điều hòa không khí công nghiệp di động.

Trụ sở bán hàng của công ty được đặt tại Thượng Hải và nhà máy của công ty được đặt tại thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô. Công ty có diện tích 15.000 mét vuông, với diện tích xây dựng 23.000 mét vuông. Nó có khả năng phát triển kỹ thuật mạnh mẽ, hơn 10 chức danh chuyên nghiệp trung và cao cấp, và hơn 50 danh hiệu cơ sở và các loại kỹ thuật viên khác nhau. Nó có một loạt các dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và một dây chuyền sơn bột nhựa. Nó có đầy đủ các phòng thử nghiệm hiệu suất toàn diện, tất cả các loại thiết bị đặc biệt, thiết bị kiểm tra và dụng cụ và máy đo, với công suất sản xuất hàng năm là 200.000 thiết bị điều hòa không khí. Nó đã vượt qua chứng nhận ISO 9000 và ISO14000, và các sản phẩm của nó đã đạt được hơn mười bằng sáng chế quốc gia. Nó đã thông qua một loạt các chứng nhận như US ETL, Japan PSE, EU CE, v.v ... 90% sản phẩm được bán lại cho Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan, Việt Nam, Nga, Úc, New Zealand. , Hồng Kông, Đài Loan và các quốc gia và khu vực khác. Bởi vì chuyên nghiệp, hiệu suất sản phẩm tuyệt vời và đảm bảo chất lượng đáng tin cậy, nó đã giành được sự ủng hộ của khách hàng của chúng tôi.


Trong những năm qua, công ty đã cam kết "tạo ra một môi trường làm việc thoải mái hơn", "tỉ mỉ, xuất sắc" như triết lý chất lượng của công ty, "hướng đến con người, tìm kiếm sự thật từ thực tế" như triết lý quản lý của công ty, thông qua khoa học nghiêm ngặt quản lý và đội ngũ nhân viên tích cực Nỗ lực đã được thực hiện để đảm bảo cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm và cải thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Đồng thời, việc sử dụng chế độ quản lý hiệu quả và cơ chế làm việc linh hoạt khiến giá thành sản phẩm của công ty từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng có lợi thế rõ ràng so với cùng ngành.

Niềm đam mê bền bỉ của chúng tôi đối với sự phát triển và ứng dụng các công nghệ của chúng tôi cho phép chúng tôi đưa ra các giải pháp hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng. Là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tại Trung Quốc, chúng tôi sẵn sàng đóng một vai trò quan trọng tại thời điểm này chuyển từ "Made in China" sang "Tạo tại Trung Quốc".

Chi tiết liên lạc
Shanghai Weixuan Industrial Co.,Ltd

Fax: 86-21-6957-3031

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)