Nhà >

Shanghai Weixuan Industrial Co.,Ltd Hồ sơ công ty

Shanghai Weixuan Industrial Co.,Ltd
Về chúng tôi
Liên hệ với chúng tôi
86-21-6070-0952
Liên hệ ngay bây giờ
Shanghai Weixuan Industrial Co.,Ltd
Shanghai Weixuan Industrial Co.,Ltd
Shanghai Weixuan Industrial Co.,Ltd
Chi tiết công ty

Thị trường chính:

Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu

Loại doanh nghiệp:

Nhà sản xuất , Nhà phân phối/bán sỉ , Nhà nhập khẩu , Công ty Thương mại , người bán

Thương hiệu:

Weixuan

Số lượng nhân viên:

100~150

Doanh thu hàng năm:

5000000-10000000

Năm thành lập:

2014

Xuất p.c:

60% - 70%

Lời giới thiệu

Công ty TNHH công nghiệp Thượng Hải Weixuan là một doanh nghiệp tích hợp R & D, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Kể từ khi thành lập, công ty luôn tuân thủ khái niệm phát triển đổi mới không bao giờ kết thúc, tuân thủ các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp 100 năm, và nổi tiếng trong và ngoài nước về nghiên cứu và phát triển công nghệ hàng đầu, quản lý chất lượng nghiêm ngặt, mô hình tiếp thị độc đáo và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo. OEM chuyên nghiệp cho khách hàng nước ngoài để sản xuất nhiều loại điều hòa không khí công nghiệp di động.

Trụ sở bán hàng của công ty được đặt tại Thượng Hải và nhà máy của công ty được đặt tại thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô. Công ty có diện tích 15.000 mét vuông, với diện tích xây dựng 23.000 mét vuông. Nó có khả năng phát triển kỹ thuật mạnh mẽ, hơn 10 chức danh chuyên nghiệp trung và cao cấp, và hơn 50 danh hiệu cơ sở và các loại kỹ thuật viên khác nhau. Nó có một loạt các dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và một dây chuyền sơn bột nhựa. Nó có đầy đủ các phòng thử nghiệm hiệu suất toàn diện, tất cả các loại thiết bị đặc biệt, thiết bị kiểm tra và dụng cụ và máy đo, với công suất sản xuất hàng năm là 200.000 thiết bị điều hòa không khí. Nó đã vượt qua chứng nhận ISO 9000 và ISO14000, và các sản phẩm của nó đã đạt được hơn mười bằng sáng chế quốc gia. Nó đã thông qua một loạt các chứng nhận như US ETL, Japan PSE, EU CE, v.v ... 90% sản phẩm được bán lại cho Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan, Việt Nam, Nga, Úc, New Zealand. , Hồng Kông, Đài Loan và các quốc gia và khu vực khác. Bởi vì chuyên nghiệp, hiệu suất sản phẩm tuyệt vời và đảm bảo chất lượng đáng tin cậy, nó đã giành được sự ủng hộ của khách hàng của chúng tôi.


Trong những năm qua, công ty đã cam kết "tạo ra một môi trường làm việc thoải mái hơn", "tỉ mỉ, xuất sắc" như triết lý chất lượng của công ty, "hướng đến con người, tìm kiếm sự thật từ thực tế" như triết lý quản lý của công ty, thông qua khoa học nghiêm ngặt quản lý và đội ngũ nhân viên tích cực Nỗ lực đã được thực hiện để đảm bảo cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm và cải thiện hệ thống đảm bảo chất lượng. Đồng thời, việc sử dụng chế độ quản lý hiệu quả và cơ chế làm việc linh hoạt khiến giá thành sản phẩm của công ty từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán hàng có lợi thế rõ ràng so với cùng ngành.

Niềm đam mê bền bỉ của chúng tôi đối với sự phát triển và ứng dụng các công nghệ của chúng tôi cho phép chúng tôi đưa ra các giải pháp hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ giá trị gia tăng. Là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp tại Trung Quốc, chúng tôi sẵn sàng đóng một vai trò quan trọng tại thời điểm này chuyển từ "Made in China" sang "Tạo tại Trung Quốc".

Dịch vụ
Triết lý kinh doanh của công ty:

Tuân thủ lấy khách hàng làm trung tâm, công nghệ và dựa trên sự đổi mới, liên tục cải thiện trải nghiệm người dùng và cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Nhiệm vụ của công ty:

Chất lượng đầu tiên, khách hàng đầu tiên

Tầm nhìn của công ty:

Các nhà lãnh đạo của tạo ra giá trị, tiếp tục tăng thị phần và sự hài lòng của khách hàng bằng cách liên tục đổi mới và cải thiện các dịch vụ giá trị gia tăng tiếp thị, giúp chúng tôi trở thành một nhà lãnh đạo sáng tạo giá trị trong lĩnh vực máy làm lạnh.

Mục tiêu cuối cùng:

Trở thành thương hiệu Trung Quốc đầu tiên trong ngành công nghiệp máy làm mát không khí

Vận tải : Vận tải biển

Vận tải biển:

Đây là cách tiết kiệm nhất để cung cấp. Thích hợp cho đơn hàng khối lượng lớn, chi phí giao hàng

Cực kỳ thấp để giúp bạn đạt được lợi nhuận tối đa. Thường mất khoảng một tháng để hàng hóa đến cảng đích.


Đường sắt:

Chi phí khối lượng cao thấp hơn, nhưng chỉ đối với một số quốc gia nhất định

Lịch sử
Năm 2014, công ty đã được đăng ký và thành lập, với doanh thu hàng năm là 300.000USD;
Trong năm 2015, sự phát triển của công ty đã bùng nổ, kinh doanh tăng nhanh và doanh thu hàng năm tăng lên 1000.000 USD;
Năm 2016, công ty đã mở rộng kinh doanh tại châu Âu và Hoa Kỳ, và hoạt động kinh doanh và nhân sự của công ty tăng lên cùng lúc và số lượng nhân sự tăng lên 100.
Năm 2017, công ty đã phát triển kinh doanh ở Tây Á và doanh thu hàng năm đạt 5000.000 USD.

Đội của chúng tôi

Đội bán hàng:

Chúng tôi không phải là nhà sản xuất bình thường của bạn. nhân viên bán hàng rất tận tâm của chúng tôi không bao giờ ngần ngại đi thêm dặm để đáp ứng và vượt quá kỳ vọng của khách hàng.Chúng tôi đối xử với khách hàng của chúng tôi với sự trung thành và tận tụy tương tự, bất kể quy mô của doanh nghiệp hoặc ngành công nghiệp của họ.

 

Nhóm chất lượng:

 

 • Kiểm tra chất lượng từ các bộ phận đến sản xuất và giao hàng.
 • Nhân viên kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp, để tránh các sản phẩm không đủ điều kiện chảy đến khách hàng.
 • Kiểm tra nghiêm ngặt các bộ phận, sản xuất và giao hàng.
 • Một bộ thiết bị đầy đủ trong phòng thí nghiệm chất lượng.
 • Thực hiện theo hệ thống ISO 9001:2008 một cách nghiêm ngặt.
 • Cải tiến liên tục, tìm kiếm mức chất lượng cao hơn.
 • 5 Thành viên 4% doanh thu hàng năm cho R & D
 • Nhóm: Thiết lập một nhóm chuyên gia hiệu quả và có khả năng.
 • Sản phẩm: loại biến đổi không khí di động linh hoạt và phổ biến nhất
 • Công nghệ: Phát triển bộ làm mát điểm bằng sáng chế trong vòng 3 năm.
 • Bằng sáng chế: Nhấn mạnh xác thực cho thiết kế phát minh quốc tế, phát triển sâu thị trường quốc tế.

Trung Quốc Shanghai Weixuan Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 0Trung Quốc Shanghai Weixuan Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 1Trung Quốc Shanghai Weixuan Industrial Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp đến chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc Chất lượng tốt Máy làm mát không khí tại chỗ Nhà cung cấp. 2018-2024 spotaircooler.com . Đã đăng ký Bản quyền.